Quảng cáo Google

Sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị trên trang đầu kết quả tìm kiếm của Google, hiển thị banner trên các trang báo điện tử và cả trên youtube,…

Quảng cáo Facebook

Sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị tự động trên (News Feed) trang chủ Facebook để tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Online Marketing

Nếu website là cửa hàng online trên môi trường Internet thì Online Marketing sẽ giúp hàng ngàn khách hàng biết đến cửa hàng online của bạn.

Quản trị Website

Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý website một cách toàn diện. Khắc phục sự cố, cập nhật nội dung, tối ưu hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là trên Google.

Chăm Sóc Fanpage

Soạn và cập nhật nội dung định kỳ theo kế hoạch đã định. Nội dung chất lượng, hình ảnh chuyên nghiệp theo các nghiệp vụ Quảng cáo & Truyền thông.

 

Quảng cáo nhà đất

Chúng tôi sở hữu hệ thống truyền thông Bất Động Sản mạnh mẽ, bao gồm Giải pháp & Công nghệ với một hệ thống Network phủ khắp đồng bằng sông Cửu Long.


Bạn có thể gọi cho tư vấn viên của chúng tôi theo số HOTLINE: 090.7075.128 bất kỳ lúc nào để trao đổi nhiều hơn các vấn đề liên quan đến Quảng cáo & Truyền thông Online. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe cuộc gọi của bạn!

Bạn cũng có thể chát với chúng tôi qua tin nhắn Facebook tại https://m.me/LaravanAds

Trân trọng!